HOTLINE: 0913190459
Cần tìm dịch vụ chuyển hàng đi Bình Dương giá rẻ

Cần tìm dịch vụ chuyển hàng đi Bình Dương giá rẻ

Tạ Ngọc Phương - 16/09/2016 - 0 bình luận

Bình Dương là tỉnh lỵ có vị trí địa lý giáp ranh với HCM, cũng có thể nói là thời gian vận chuyển từ HCM đi Bình Dương tương đương như đi các khu vực ngoại thành HCM. Tuy nhiên, để đảm bảo thời gian giao hàng, chính sách giá cước rẻ nhất lại không phải là bất kỳ đơn vị vận tải nào đều có thể thực hiện được. Phước Thành tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ nhất với tuyến vận chuyển hàng đi Bình Dương, bên cạnh đó, với sở hữu xe tải nhiều tải trọng, quý khách hàng dễ dàng có thể chọn lựa dịch vụ.

Phục vụ chuyên tuyến vận chuyển hàng hóa đi tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc

Để đáp ứng cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi từ HCM đến tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc, Phước Thành chính thức thực hiện phương thức vận chuyển chuyên tuyến từ HCM đến từng tỉnh, thành, từng huyện trên toàn quốc. Chính với phương thức làm việc này, ngay từ khi mở rộng và triển khai dịch vụ, Phước Thành đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp.

Hiện nay, Phước Thành là một trong những đơn vị vận tải hàng trong nước cung cấp đến khách hàng các phương thức vận chuyển, từ đó đáp ứng bất kỳ nhu cầu vận chuyển số lượng hàng hóa hay mặt hàng nào. Đặc biệt, với tuyến vận chuyển hàng đi Bình Dương, Phước Thành hỗ trợ vận chuyển hàng hóa nặng, quá tải các phương tiện nâng dỡ miễn phí hay chi phí phát sinh với mức thấp nhất.

Vận chuyển hàng đi Bình Dương bằng xe tải 3.5 tấn

Ngoài việc cung cấp dịch vụ vận chuyển số lượng lớn, tất cả khách hàng có nhu cầu chuyển hàng đi Bình Dương có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển chuyên tuyến, với tuyến này, khách hàng không cần có số lượng hàng hóa lớn vẫn có thể nhận mức giá cước rẻ nhất. Mỗi ngày, chúng tôi có ít nhất 2 chuyến xe tải 3.5 tấn chuyển hàng đi Bình Dương dành cho các khách hàng có nhu cầu gửi hàng nhỏ lẻ, đồng thời phương thức làm việc này hiện đang cung cấp chính thức đến tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển hàng đi Bình Dương

Nếu thông thường việc thuê xe tải quý khách hàng sẽ tự chủ động chuẩn bị tải xế hay phải thanh toán mức phí cao cho nhà cung cấp, tuy nhiên, với phương châm phục vụ cho khách hàng chính là xứ mệnh, Phước Thành cung cấp tải xế và nhân viên bốc xếp hàng hóa để đảm bảo vận chuyển an toàn nhất cho hàng hóa. Toàn bộ chi phí vận chuyển theo hình thức cho thuê xe tải chuyển hàng đi Bình Dương, Phước Thành thực hiện đưa vào chi  phí trọn gói khi quý khách thuê xe mà không phải thanh toán chi phí phát sinh nào khác.

Viết bình luận của bạn