HOTLINE: 0913190459
Chọn dịch vụ chuyển hàng đi Hải Phòng uy tín nhất tại HCM

Chọn dịch vụ chuyển hàng đi Hải Phòng uy tín nhất tại HCM

Tạ Ngọc Phương - 12/09/2016 - 0 bình luận

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của nền kinh tế nước ta, việc giao thương trong nước hiện nay chính là yếu tố quan trọng thúc đẩy cho quá trình này ngày càng cường thịnh hơn. Để đáp ứng ngày càng cao về nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, Phước Thành tiến hành mở rộng và hiện nay đã cung cấp chính thức dịch vụ vận tải tại HCM, đáp ứng bất kỳ nhu cầu chuyển hàng đi Hải Phòng hay bất kỳ tỉnh nào trên toàn quốc một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

Năng lực cung ứng dịch vụ của Phước Thành Express có thể đáp ứng ngay cả trong mùa cao điểm

Phước Thành Express đảm bảo năng lực cung cấp cho bất kỳ số lượng hàng hóa nào khi khách hàng dùng dịch vụ chuyển hàng đi Hải Phòng hay các tỉnh khác trên toàn quốc. Đặc biệt, với xe tải các loại và đầu kéo container luôn sẵn sàng phục vụ bất kỳ nhu cầu nào của quý khách hàng.

  • Dịch vụ gom hàng theo ngày, mỗi ngày 1 chuyến bằng xe tải
  • Dịch vụ chuyển hàng từ HCM đi Hải Phòng bằng container bình thường và container chuyển hàng đông lạnh, tươi sống
  • Dịch vụ chuyển hàng số lượng lớn bằng xe tải với hàng hóa số lượng lớn

Dịch vụ chuyển hàng đi Hải Phòng bằng dịch vụ hàng không nội địa

Ngay sau khi tuyến bay HCM – Hải Phòng được thiết lập, Phước Thành đã ký hợp đồng cung ứng dịch vụ nội địa hàng không tuyến HCM – Hải Phòng cho tất cả khách hàng có nhu cầu chuyển hàng từ HCM đi Hải Phòng. Dịch vụ này được cung cấp mang đến niềm vui cho tất cả khách hàng có nhu cầu gửi hàng nhanh chóng. Khách hàng có thể lựa chọn các tùy chọn sau:

  • Dịch vụ chuyển hàng theo hình thức giao nhận tận nơi
  • Dịch vụ nhận hàng tại sân bay TSN và giao đến sân bay Cát Bi, Hải Phòng
  • Dịch vụ nhận hàng tận nơi, giao đến sân bay  Cát Bi, Hải Phòng
  • Dịch vụ nhận hàng tại sân bay TSN và giao đến địa chỉ nhận tại Hải Phòng

Chính sách giá cước chuyển hàng đi Hải Phòng rẻ hơn thị trường hơn 25%

Giá cước rẻ chính là một trong những thế mạnh tuyệt đối quyết định cho sự phát triển ngày càng mạnh mẽ dịch vụ chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế của Phước Thành. Với chính sách giá cước chia đều trên tải trọng của xe tải gom hàng, hiện nay bất kỳ số lượng hàng gửi nào của quý khách đều có thể sử dụng chính sách giá gốc. Ngay từ kg hàng gửi đầu tiên, khách hàng đều có thể tiết kiệm chi phí tối đa nhất, chính vì vậy hầu hết các tuyến chuyển hàng đi tỉnh của Phước Thành đều nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của rất nhiều khách hàng.

Viết bình luận của bạn