HOTLINE: 0913190459
Chọn nhà vận chuyển hàng đi Long Xuyên uy tín và rẻ nhất Sài Gòn

Chọn nhà vận chuyển hàng đi Long Xuyên uy tín và rẻ nhất Sài Gòn

Tạ Ngọc Phương - 03/10/2016 - 0 bình luận

Tuyến vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi An Giang, vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Long Xuyên được đánh giá là tuyến dịch vụ có số lượng hàng hóa cần cận chuyển số lượng lớn nhất trong tất cả các dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi miền Tây. Đây cũng là tuyến dịch vụ vận tải hàng hóa nội địa có mức giá cước thấp nhất tính từ kg hàng hóa đầu tiên.

Phước Thành Express chuyên nhận tất cả các mặt hàng cần vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Long Xuyên bằng xe tải 3.5 tấn

Trong tất cả các tuyến dịch vụ vận tải hàng hóa từ Sài Gòn đi Miền Tây thì vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Long xuyên luôn được đánh giá là dịch vụ có mức cước rẻ nhất. Đây là một trong những cam kết quan trọng mà Phước Thành đã thực hiện ngay từ những ngày đầu mở tuyến, trong bất kỳ mọi trường hợp kể cả mùa cao tải thì giá cước vận chuyển hàng luôn ổn định, bình ổn nhất. Chính sự cam kết này mà gần 10 năm qua, tỷ lệ khách hàng quay trở lại với dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Long Xuyên và các tỉnh thành khác rất cao lên đến 95% khách hàng.

Đặc biệt, chúng tôi nhận chuyển bất kỳ mặt hàng nào (trừ hàng hóa cấm vận chuyển theo quy định pháp luật) bằng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Long Xuyên, vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Bao gồm các mặt hàng tiêu dùng, thực phẩm, dược phẩm, thức ăn gia súc, phân bón, hóa chất, hàng vật liệu xây dựng, sắt, thép, dây chuyền sản xuất, máy móc,...

Nhóm dịch vụ cung cấp kèm theo dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Long xuyên bằng đường bộ

  • Dịch vụ giao nhận hàng hóa tận nơi: đây là dịch vụ tiện ích, tiết kiệm thời gian của quý khách hàng, đồng thời chi phí giao nhận hàng hóa cần dùng xe nâng, xe cẩu cực kỳ thấp được tính trọn gói vào chi phí vận chuyển.
  • Dịch vụ giao hàng hẹn giờ: dịch vụ này hỗ trợ quý khách hàng nhận hàng đúng thời gian hẹn do không có thời gian nhiều trong ngày.
  • Dịch vụ phát hàng hỏa tốc: dịch vụ này cung cấp kèm vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Long Xuyên với thời gian giao hàng trong 24h tính từ thời điểm nhân viên nhận hàng của người gửi

Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để nhận được mức giá cước thấp nhất cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Long Xuyên hay bất kỳ tỉnh thành nào khác.

Viết bình luận của bạn