HOTLINE: 0913190459
Có nên chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Bắc Giang bằng xe tải

Có nên chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Bắc Giang bằng xe tải

Tạ Ngọc Phương - 02/10/2016 - 0 bình luận

Bắc Giang là một trong những địa phương có nền kinh tế tỉnh phát triển ngày càng tăng thuộc miền Bắc, thu hút nhiều các dự án đầu tư sản xuất trong và ngoài nước. Đây cũng chính là một trong những thị trường tiêu thụ hàng hóa trong chiếm tỷ lệ cao. Theo thống kê năm 2015, lượng hàng tiêu dùng từ phía nam chuyển đi Bắc Giang tiêu thụ chiếm phần lớn lên đến 20%, trong đó hàng được vận chuyển từ Sài Gòn đi Bắc Giang chiếm đến 2/3.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Bắc Giang do Phước Thành cung cấp mang đến cho tất cả quý khách hàng phương án tiết kiệm chi phí phân phối tiêu dùng hàng hóa

Là đơn vị hợp tác trong chiến lược phân phối hàng hóa cho các đơn vị sản xuất và kinh doanh hàng tiêu dùng trong và ngoài nước, Phước Thành tự tin mang đến cho tất cả khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa tiết kiệm nhất với bất kỳ phương tiện vận chuyển nào. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Bắc Giang được nhiều khách hàng bình chọn là một trong những dịch vụ vận tải hàng hóa uy tín nhất, nhận được nhiều lượt dùng dịch vụ nhất.

Nhóm dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Bắc Giang và tất cả tỉnh thành trên toàn quốc đang được cung cấp tại Phước Thành Express

  • Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ: cung cấp vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Bắc Giang cùng tất cả các tỉnh khác bằng xe tải, xe container các loại. Dịch vụ đảm bảo đáp ứng bất kỳ nhu cầu vận chuyển hàng hóa với số lượng và chủng loại hàng hóa nào. Thời gian giao  hàng của dịch vụ này luôn đảm bảo theo đúng lộ trình vận chuyển hàng đường bộ
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt Bắc Nam: tuyến dịch vụ này cung cấp cho tất cả các tỉnh nào có ga dừng của tàu. Đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng, giao nhận hàng hóa tận nơi theo yêu cầu quý khách. Đặc biệt giá cước rẻ nhất do chính sách đại lý hiện Phước Thành đang có.
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không: dịch vụ này đáp ứng nhu cầu chuyển hàng hóa gấp, thời gian vận chuyển nhanh chóng, cung cấp vận tải hàng hóa từ Sài Gòn đến tất cả các tỉnh thành có sân bay hoạt động nội địa.

Hãy đếny với dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Bắc Giang do Phước Thành cung cấp để nhận được chính sách giá cước rẻ nhất Sài Gòn.

Viết bình luận của bạn