HOTLINE: 0913190459
Công ty chuyển hàng hóa đi Long An uy tín giá rẻ

Công ty chuyển hàng hóa đi Long An uy tín giá rẻ

Tạ Ngọc Phương - 03/10/2016 - 0 bình luận

Phước Thành Express trân trọng cảm ơn tất cả quý khách hàng đã và đang dùng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Long An, chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi tỉnh, chuyển hàng đi Bắc, vận tải hàng hóa đi miền Tây trong suốt thời gian qua.

Tuyến vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Long An bằng xe tải có giá cước thấp ngang với giá dịch vụ chuyển hàng nội thành Sài Gòn

Long An có địa phận giá ranh với Sài Gòn và là một trong những tỉnh thuộc miền Tây Nam Bộ có hoạt động giao thương với Sài Gòn trong nhiều năm nay rất lớn. Kinh tế địa phương phát triển dựa trên phần lớn những dự án  của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Hoạt động giao thương giữa Long An và Sài Gòn mang đế cơ hội lớn để các doanh nghiệp địa phương có cơ hội phân phối hàng đến các tỉnh thành khác trong cả nước cũng như xuất khẩu hàng ra nước ngoài.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Long An và ngược lại là tuyến dịch vụ được phát triển trên nền tảng dịch vụ vận chuyển hàng phân phối đến thị trường Long An cho các công ty sản xuất và thương mại tại Sài Gòn, Bình Dương. Tuyến dịch vụ này sau đó đã được Phước Thành mở rộng đối tượng sử dụng đến các khách hàng là cá nhân và công ty có số lượng hàng hóa cần chuyển nhỏ lẻ. Đồng thời giá cước dịch vụ chuyển hàng đi Long An được đưa vào nhóm thấp nhất hiện nay, tương đương giá cước vận tải hàng hóa trong nội thành Sài Gòn, mà vẫn đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh chóng, giao hàng đến tận tay người nhận một cách an toàn nhất.

Chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi tỉnh bằng xe tải cũng chính là phương tiện vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Long An chủ lực nhất.

Phước Thành cung cấp đầy đủ các loại hình vận chuyển để khách hàng chọn lựa trong quá trình sử dụng. Tất cả dịch vụ này đều được nhân viên tư vấn của chúng tôi phân tích rõ những ưu và nhược điểm để quý khách hàng chọn lựa một cách tốt nhất: dịch vụ vận tải hàng đường bộ, chuyển hàng hóa trong nước bằng đường hàng không, vận tải biển nội địa, chuyển hàng bằng đường sắt Bắc Nam.

Trong đó một số các tuyến tỉnh gần Sài Gòn thì phương tiện vận chuyển chủ yếu sẽ là xe tải, những trường hợp cần dùng xe kéo container, các loại xe chuyên dụng thì nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn quý khách hàng lựa chọn phụ thuộc vào loại mặt hàng cần chuyển cũng như tùy vào số lượng hàng hóa.

Tuyến vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Long An, An Giang, Tiền Gian, Hậu Giang,... nói chung là những tuyến gần thì mỗi ngày chúng tôi có ít nhất 1 chuyến xe chuyển hàng xuất phát từ Sài Gòn đi từng tỉnh. Những trường hợp hàng hóa có số lượng lớn thì việc tăng số chuyến xe là đương nhiên để đảm bảo giao hàng theo đúng hẹn, không để tình trạng dồn hàng sang ngày hôm sau.

Viết bình luận của bạn