HOTLINE: 0913190459
Công ty vận tải hàng hóa đi Đà Nẵng bằng đường bộ giá rẻ, uy tín

Công ty vận tải hàng hóa đi Đà Nẵng bằng đường bộ giá rẻ, uy tín

Tạ Ngọc Phương - 17/09/2016 - 0 bình luận

Tuyến dịch vụ vận tải hàng hóa đi Đà Nẵng chính là một trong những tuyến được đánh giá là hoạt động sôi nổi và cạnh tranh nhất thị trường HCM. Được biết đến là một thành phố trực thuộc trung ương có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ trong thời gian gần đây, đối với thị trường này chính là một trong những điểm đến lý tưởng nhất, trong đó tuyến dịch vụ vận tải hàng hóa đi Đà Nẵng chính là tuyến phát triển quan trọng và thâm niên của HCM.

Phước Thành là công ty vận tải hàng hóa đi Đà Nẵng có kinh nghiệm cung cấp dịch vụ trên gần 10 năm

10 năm đối với một dịch vụ tuy rằng không quá dài, nhưng nếu có thể đứng vững và ngày càng mở rộng thì đây chính là khoảng thời gian không hề nhỏ. Với 10 năm, Phước Thành đã phát triển quy mô cung cấp dịch vụ từ HCM đến toàn quốc bằng các phương thức vận tải hàng không, vận tải đường bộ, vận tải tàu biển, vận tải hàng hóa đường sắt. Khả năng đáp ứng dịch vụ của Phước Thành hiện nay được đánh giá là tương đương một dịch vụ lớn hiện đang hoạt động tại HCM.

Riêng đối với tuyến vận tải hàng hóa đi Đà Nẵng, chính là một trong những tuyến dịch vụ vận chuyển hàng hóa đầu tiên được thiết lập. Sau gần 10 năm cung cấp dịch vụ, chúng tôi đảm bảo đáp ứng bất kỳ nhu cầu vận chuyển nào của quý khách hàng. Phước Thành nhận vận tải hàng hóa đi Đà Nẵng tất cả các mặt hàng từ hàng hóa thông thường đến hàng hóa cần phương tiện vận chuyển đặc biệt, chuyên dụng như hàng hóa đông lạnh, hàng tươi sống, hàng hóa siêu nặng, siêu cồng kềnh, hàng dễ vỡ, hàng hóa vận chuyển nguyên chiếc, không tháo dỡ, hay lắp ráp,…

Phước Thành tự hào trở thành đơn vị vận tải hàng hóa nội địa uy tín nhất

Để đáp lại tình cảm quan tâm và yên tâm dùng dịch vụ của tất cả khách hàng, Phước Thành luôn đảm bảo cam kết chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất như chính những cam kết ban đầu mà chúng tôi áp dụng:

  • Cam kết giá cước thấp nhất và thực hiện chính sách ổn định giá tốt nhất
  • Cam kết thời gian vận chuyển ngắn nhất theo lộ trình vận tải hàng hóa đi tỉnh theo từng tuyến
  • Cam kết đóng gói hàng hóa theo đúng quy trình vận chuyển để đảm bảo an toàn cho hàng hóa dễ vỡ, tránh tình trạng hư hỏng hàng hóa đến mức thấp nhất
  • Cam kết bảo hiểm hàng hóa với mức giá mua bảo hiểm cao nhất, đảm bảo hạn chế thấp nhất thiệt hại cho khách hàng khi có những tai nạn khách quan trong quá trình vận chuyển.

Viết bình luận của bạn