HOTLINE: 0913190459
Cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Hà Nội với mức giá cước chỉ từ 2000đ/kg

Cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Hà Nội với mức giá cước chỉ từ 2000đ/kg

Tạ Ngọc Phương - 08/09/2016 - 0 bình luận

Với sự tăng trưởng của nền kinh tế thì nhu cầu giao thương hàng hóa chính là một trong những yêu cầu cơ bản nhất thể hiện sự hoạt động tích cực của thị trường. Để đáp  ứng cho nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong việc vận chuyển hàng hóa nội địa nói chung, dịch vụ gửi hàng đi Hà Nội do Phước Thành cung cấp nói riêng hiện đang là một trong những điểm đến lý tưởng, góp phần giải quyết tối ưu đồng thời cho việc tiết kiệm chi phí và đảm bảo mức độ an toàn cho tất cả các loại hàng hóa.

Thời gian gửi hàng đi Hà Nội luôn cam kết rút ngắn nhất lộ trình vận chuyển

Việc rút ngắn này xác định từ thời gian giao nhận hàng hóa tận nơi, thời gian tập kết và xử lý hàng hóa lên xe tải, máy bay, tàu hỏa, tàu biển, thời gian giao hàng cho người nhận. Với quy trình làm việc được chia rõ theo từng nhiệm vu, yêu cầu thời gian chặt chẽ với từng công đoạn, Phước Thành được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Hà Nội có thời gian lộ trình thuộc nhóm ngắn nhất.

-      Thời gian gửi hàng đi Hà Nội bằng xe tải: tính từ thời điểm hàng hóa lên xe, sau khi kiểm kê và làm các thủ tục mua bảo hiểm hàng hóa và các thủ tục cần thiết thì thời gian giao hàng là trong vòng 3 ngày, giao hàng đến bất kỳ địa chỉ nào trên toàn thành phố Hà Nội với mức chi phí hoàn toàn miễn phí.

-      Gửi hàng đi Hà Nội bằng đường hàng không sẽ có thời gian nhanh hơn, trường hợp này chỉ khuyên dùng cho nhu cầu cần thiết, thời gian giao hàng gấp. Thời gian giao hàng tính từ thời điểm nhận hàng giao đến tay người nhận là tối đa khoảng 12h (tùy theo địa chỉ). Tuy nhiên, thời gian này sẽ phải phụ thuộc vào lịch bay của hãng hàng không cho nên một số những trường hợp Delay là chuyện có thể xảy ra, tốt nhất nên dự trù thời gian khoảng tối thiểu 18-24h.

-     Thời gian gửi hàng đi Hà Nội bằng tàu biển hay đường sắt sẽ phụ thuộc lớn vào lịch trình của tàu. Tuy nhiên để rút ngắn thời gian giao hàng, Phước Thành luôn đảm bảo xếp lịch giao nhận hàng hóa sớm nhất.

Chi phí gửi hàng đi Hà Nội tiết kiệm nhất từ trước đến nay

Với cách tính cước phí chia đều cho tải trọng của xe tải, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm gửi hàng, ngay từ kg hàng gửi đầu tiên đã được tính mức cước thấp nhất. Đồng thời chính sách giảm cước trên tổng số hàng hóa số lượng lớn, mang đến cho quý khách hàng giải pháp tối ưu trong việc tiết giảm chi phí kinh doanh.

Viết bình luận của bạn