HOTLINE: 0913190459
Dịch chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Bình Thuận uy tín nhất HCM

Dịch chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Bình Thuận uy tín nhất HCM

Tạ Ngọc Phương - 02/10/2016 - 0 bình luận

Là địa phương thuộc cực Bắc miền Nam, Bình Thuận được đánh giá là tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ. Bình Thuận được xem là điểm đến hoàn hảo cho nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước từ vài thập niên đã mở ra cơ hội giao thương hàng hóa mạnh mẽ với Sài Gòn, góp phần trong tăng trưởng kinh tế của tỉnh.

Những ngày đầu triển khai dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Bình Thuận, Phước Thành Express được biết đến như một đơn vị chịu trách nhiệm phân phối hàng cho một công ty sản xuất tại Sài Gòn đến các cửa hàng, các đại lý, showroom tại Bình Thuận. Bằng nỗ lực không ngừng nghỉ của cả đội ngũ nhân viên, tài xế mà đến nay, sau gần 10 năm hoạt động Phước Thành có thể cung ứng lên đến 10-20 chuyến giao phân phối cho các công ty cần vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Bình Thuận, 2-3 xe vận chuyển hàng nhỏ lẻ cho các cá nhân và doanh nghiệp hàng ngày.

Tuyến dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Bình Thuận là một trong những tuyến vận tải hàng hóa nội địa trong yếu của Phước Thành Express

Phước Thành Express nhận vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Bình Thuận tất cả các mặt hàng (ngoại trừ hàng hóa cấm theo quy định pháp luật). Chúng tôi đảm bảo năng lực cung cấp dịch vụ nhanh chóng với nhu cầu vận chuyển các mặt hàng cồng kềnh, máy móc công nghiệp, hàng nặng quá khổ.

Đến với dich vụ vận chuyển hàng hòa từ Sài Gòn đi Bình Thuận, quý khách hàng sẽ được áp dụng mức cước dịch vụ tương đương với giá chành xe, bên cạnh đó kèm theo nhiều tiện ích dịch vụ: giao nhận hàng hóa tận nơi, dịch vụ thu hộ, mua hộ hàng hóa,...

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Bình Thuận bằng đường sắt

Khoảng cách từ Sài Gòn đến Bình Thuận chỉ khoảng 300km và thông thường khách hàng sẽ chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Bình Thuận bằng xe tải, kéo container. Tuy nhiên có những mặt hàng đặt thù nên chuyển bằng đường sắt theo tuyến Bắc Nam thì thời gian vận chuyển luôn đảm bảo và an toàn hàng hòa cao hơn. Đó là lý do dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Bình Thuận bằng đường sắt được triển khai. Từ những ngày đầu cung cấp dịch vụ này đã có khá nhiều sự ủng hộ từ phía quý khách hàng, cho đến nay, dịch vụ này vẫn luôn được đánh giá là tuyến dịch vụ trọng điểm vận chuyển hàng hóa đi tỉnh với hơn 4500 lượt mỗi tháng.

Phước Thành Express cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Bình Thuận và các tỉnh thành trên toàn quốc với mức chi phí thấp nhất, chất lượng dịch vụ đảm bảo, an toàn hàng hóa cao nhất.

Viết bình luận của bạn