HOTLINE: 0913190459
Dịch vụ chuyển hàng đi Huế - giá cước rẻ đến không ngờ

Dịch vụ chuyển hàng đi Huế - giá cước rẻ đến không ngờ

Tạ Ngọc Phương - 11/09/2016 - 0 bình luận

Với phương châm dịch vụ tốt nhất, giá cước rẻ nhất, ngay từ những ngày đầu cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Huế, Phước Thành vẫn luôn luôn đáp ứng bất kỳ nhu cầu gửi hàng hóa nào của quý khách, đồng thời thực hiện phương án vận chuyển nhanh lại tiết kiệm chi phí, từ đó chính sách giá cước giảm theo rất nhiều.

Phước Thành thực hiện chuyên tuyến các dịch vụ chuyển hàng đi các tỉnh thành trong nước

Phước Thành Express  thực hiện chuyên tuyến hóa toàn bộ các tuyến vận chuyển để đảm bảo tính an toàn và tiết kiệm chi phí đến mức thấp nhất. Với hơn 3000 lượt khách hàng dùng dịch vụ hàng tháng theo từng tuyến dịch vụ vận chuyển nội địa chuyên tuyến, Phước Thành Express được đánh giá là một trong những đơn vị chuyên trách dịch vụ chuyển hàng đi Huế và các tỉnh thành trên toàn quốc uy tín nhất hiện nay.

Phước Thành Express tiếp nhận vận chuyển hàng đi tỉnh tất cả các chủng loại hàng hóa với số lượng bất kỳ vẫn cam kết đảm bảo năng lực dịch vụ, đảm bảo phương tiện vận chuyển, thời gian giao hàng theo lộ trình. Đặc biệt, bất kỳ hàng hóa gửi qua dịch vụ Phước Thành đều được bảo hiểm hàng hóa, cam kết bồi thường trong trường  hợp xảy ra mất mát, thất lạc,...

Giá cước dịch vụ chuyển hàng đi Huế được áp dụng theo mức giá thấp hơn 20% so với giá thị trường

Phước Thành cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Huế và chuyển hàng đi tỉnh trên toàn quốc với nhiều phương thức vận chuyển khác nhau, cùng các tùy chọn đảm bảo khách hàng sẽ được dùng dịch vụ với mức giá cước thấp nhất:

  • Dịch vụ chuyển hàng đi Huế bằng đường hàng không nội địa: đây là một trong những tuyến dịch vụ vận chuyển hàng không chuyển phát nhanh hàng hóa trong nước triển khai từ Sài Gòn đến Huế. Bên cạnh đó, nhiều tỉnh thành có sân bay nội địa đều đang được áp dụng dịch vụ này
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Huế bằng xe tải: bao gồm chuyển nguyên xe với hàng hóa số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng và dịch vụ gom hàng nhỏ lẻ, mỗi ngày một chuyến đi Huế và các tỉnh thành trên toàn quốc.
  • Dịch vụ vận tải đường sắt theo tuyến Bắc Nam cung cấp nhu cầu chuyển hàng Huế và những tỉnh thành có ga dừng của tuyến dịch vụ này.

Nhóm dịch vụ chuyển hàng đi Huế đi kèm theo các tùy chọn

  • Dịch vụ giao nhận hàng hóa tận nơi
  • Dịch vụ nhận hàng tận nơi, giao tại kho của Phước Thành
  • Nhận hàng tại kho và giao đến địa chỉ của người nhận theo yêu cầu

Tùy theo những trường hợp cụ thể mà các nhân viên của Phước Thành sẽ tư vấn chi tiết những ưu điểm, nhược điểm của việc sử dụng những dịch vụ nào phù hợp cho yêu cầu chuyển hàng đi Huế của quý khách hàng.

Viết bình luận của bạn