HOTLINE: 0913190459
Dịch vụ chuyển phát nhanh từ HCM đi Hà Nội uy tín nhất

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ HCM đi Hà Nội uy tín nhất

Tạ Ngọc Phương - 16/09/2016 - 0 bình luận

Phước Thành được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước uy tín và gia cước thuộc nhóm thấp nhất tại HCM. Để đảm bảo phục vụ tốt cho nhu cầu chuyển phát nhanh từ HCM đi Hà Nội hay đến các tỉnh thành khác trên toàn quốc, Phước Thành thực hiện chuyên tuyến và quy trình phân biệt , rút ngắn để đảm bảo giảm thiểu chi phí và mang đến cho khách hàng một dịch vụ có mức giá cước rẻ, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Cung cấp đầy đủ dịch vụ vận tải nội địa bằng các phương thức cần thiết

  • Phương thức vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không: đây là dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa phục vụ tốt nhất dành cho tuyến bay từ HCM đi Hà Nội  và các tỉnh, thành phố có sân bay phục vụ nội địa. Với dịch vụ này, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động về thời gian giao hàng, với một số mặt hàng đặc thù cần thời gian giao nhanh chóng thì đây là lựa chọn tối ưu nhất.
  • Phương thức vận tải đường bộ: đây là phương thức chiếm số lượng hàng hóa cần chuyển từ HCM đi các tỉnh thành cao nhất, với  cách thức này, thời gian vận chuyển có thể dài hơn tuy nhiên Phước Thành vẫn đảm bảo theo đúng lột trình. Bên cạnh đó, mức giá cước của dịch vụ chuyển phát nhanh từ HCM đi Hà Nội bằng đường bộ sẽ thấp hơn khá nhiều so với các dịch vụ còn lại.
  • Phương thức vận tải đường sắt: tuyến đường sắt Bắc Nam chính là một trong những phương tiện vận chuyển hàng hóa lâu đời nhất, với lịch trình cố định khách hàng hoàn toàn có thể chủ động. Phước Thành cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ HCM đi Hà Nội bằng đường sắt với mức phí rẻ nhất, đồng thời tiện ích dịch vụ giao nhận hàng hóa tận nhà sẽ hỗ trợ tốt nhất cho tất cả khách hàng mà  không phát sinh thêm chi phí.
  • Phương thức vận tải đường biển: dịch vụ hỗ trợ chuyển hàng từ cảng nội địa của Sài Gòn đến các cảng khác trên toàn quốc. Phương thức này chỉ dành cho các khách hàng có nhu cầu chuyển hàng hóa số lượng lớn bằng container. Cung cấp kèm theo dịch vụ kéo container giá rẻ đến tất cả các địa điểm trên toàn quốc.

Chính sách giá cước ưu đãi nhất dành cho khách hàng gửi hàng hóa có số lượng từ 100kg trở lên

Với việc rút ngắn quy trình làm việc, Phước Thành thành công trong việc tiết kiệm tối đa chi phí phát sinh cho một lô hàng gửi, từ đó giảm đến mức tối đa giá cước dành cho bất kỳ khách hàng nào. Đặc biệt, với mức giá cước chia đều trên tải trọng xe, khách hàng sẽ nhận được chính sách giá cước tương đương giá gốc khi gửi hàng hóa từ 100kg trở lên.

Viết bình luận của bạn