HOTLINE: 0913190459
Dịch vụ vận chuyển hàng đi Tây Ninh bằng xe tải rẻ nhất

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Tây Ninh bằng xe tải rẻ nhất

Tạ Ngọc Phương - 16/09/2016 - 0 bình luận

Nếu bạn đang tìm một dịch vụ vận chuyển hàng đi Tây Ninh hay bất kỳ tỉnh thành nào, Phước Thành Express chính là một trong những địa chỉ bạn không nên bỏ lỡ. Với khả năng cung ứng cho bất kỳ phương thức vận chuyển nào từ vận tải hàng không, vận tải đường biển, vận chuyển đường bộ, đường sắt, Phước Thành chính là điểm đến uy tín khi quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong  và ngoài nước.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi miền Đông bẳng xe tải giá rẻ nhất tại HCM

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệp, tài xế xe tải, xe kéo cont và các phương tiện chuyên dụng, Phước Thành đảm bảo đủ điều kiện cung ứng dịch vụ với bất kỳ yêu cầu nào của quý khách hàng. Chính thức từ thời điểm thực hiện chuyên tuyến các tuyến vận chuyển hàng đi Tây Ninh hay các tình thành khác thuộc miền Đông như Bình Phước, Bình Dương,… thì hàng ngày chúng tôi đều thực hiện vận chuyển đều đặn tối thiểu 1-2 chuyến xe tải để phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng đi miền Đông và các vùng khác.

Miền Đông là khu vực có các tỉnh thành giáp ranh và gần với Thành phố HCM nên việc vận chuyển hàng hóa chỉ thực hiện tốt nhất với các phương tiện xe tải, và các phương thức vận tải đường bộ khác. Để đảm bảo tốt chất lượng dịch vụ cung cấp đến quý khách hàng là hoàn thiện nhất, Phước Thành luôn luôn nỗ lực nâng cao nghiệp vụ, rút ngắn tối đa quy trình vận chuyển, giảm thiểu tối đa chi phí từ đó giảm giá cước cung cấp đến khách hàng. Hiện nay, Phước Thành là một trong những đơn vị nhận vận chuyển hàng đi Tây Ninh với mức giá cước rẻ nhất thấp hơn đến 35% so với giá thị trường.

Năng lực cung cấp dịch vụ của Phước Thành Express

Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ HCM đến 62 tỉnh thành trên toàn quốc và nội, ngoại thành HCM, hỗ trợ phương thức vận chuyển gồm hàng không, đường bộ, đường sắt, đường biển, khả năng đáp ứng lên đến hơn 500 lô hàng lớn nhỏ trong ngày, 1000 khách hàng là doanh nghiệp, tiểu thương cá nhân có nhu cầu thường xuyên và có thể mở rộng trong thời gian sắp tới,… chính là một số những thông tin cần thiết mà Phước Thành tự hào có được sau gần 10 năm cung cấp dịch vụ. Chính vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng đi Tây Ninh hay bất kỳ tỉnh thành nào, hãy dành chút thời gian tìm hiểu và trải nghiệm cảm nhận về dịch vụ hoàn hảo nhất HCM, chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn chính sách giá cước rẻ nhất, thời gian vận chuyển nhanh nhất, chính sách bảo hiểm hàng hóa tối ưu nhất.

Viết bình luận của bạn