HOTLINE: 0913190459
Giá cước chuyển hàng từ Sài Gòn đi Khánh Hòa chỉ với 500đ/Kg

Giá cước chuyển hàng từ Sài Gòn đi Khánh Hòa chỉ với 500đ/Kg

Tạ Ngọc Phương - 02/10/2016 - 0 bình luận

Phước Thành Express nhận vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Khánh Hòa, giao hàng đến các huyện xã trên toàn tỉnh: vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Nha Trang, vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Cam Ranh, vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Ninh Hòa,... Khi nhắc đến Khánh Hòa mọi người luôn nghĩ đến thành phố biển xinh đẹp Nha Trang trước tiên. Đây là địa điểm du lịch xinh đẹp thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Những dịch vụ đi kèm theo phục vụ cho ngành kinh tế du lịch tại đây được xem là một trong những nhân tố quan trọng góp phần tăng trưởng kinh tế cho dãi đất cực nam miền Trung này.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Khánh Hòa cung cấp đủ các phương thức vận chuyển hàng hàng hóa nội địa

Khánh Hòa tập trung đủ các điều kiện để phát triển tất cả các loại hình dịch vụ và sản xuất. Dù chỉ một tỉnh thành nhỏ nhưng phương tiện giao thông được đánh giá là đầy đủ và hiện đại nhất, gồm có đủ: sân bay, ga tàu hỏa, cảng biển, và một trong những lộ trình cho tuyến Quốc lộ 1A.

Các phương thức vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Khánh Hòa hiện đang được cung cấp như sau:

  • Vận tải hàng hóa thông thường từ Sài Gòn đi Khánh Hòa bằng xe tải các loại
  • Vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Khánh Hòa bằng dịch vụ đường sắt bắc nam, giao tại ga hoặc giao hàng đến địa chỉ khách hàng yêu cầu
  • Vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Khánh Hóa bằng dịch vụ kéo container từ cảng hoặc từ địa chỉ kho hàng
  • Dịch vụ vận tải hàng không từ sân bay Tân Sơn Nhất đến sân bay Cam Ranh sẽ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu khi quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Khánh Hòa một cách nhanh chóng
  • Vận tải biển từ Sài Gòn đi cảng Cam Ranh là một trong những tuyến vận tải nội địa đáp ứng nhu cầu đa dạng dịch vụ cho khách hàng.

Phước Thành cam kết đủ năng lực cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Khánh Hòa và các tỉnh thành trên toàn quốc với số lượng hàng hóa lớn

Chúng tôi sở hữu nhiều phương tiện vận chuyển như xe tải, xe kéo container, xe nâng, xe cẩu và là đại lý trung gian vận chuyển hàng hóa nội địa bằng dịch vụ hàng không, dịch vụ đường sắt, vận tải tàu biển nội địa đảm bảo cung cấp dịch vụ cho bất kỳ nhu cầu vận chuyển hàng hóa nội địa nào của quý khách.

Chỉ tiêu thời gian vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Khánh Hòa do Phước Thành cung cấp được xem là yếu tố hàng đầu tạo nên uy tín trong nhiều năm qua. Với bất kỳ lô hàng nào cần chuyển đi các tỉnh thành trong nước thì đều được xử lý nhanh chóng và theo tuyến dịch vụ vận chuyển hàng hóa tỉnh ngay trong ngày mà không có bất kỳ trường hợp chậm trễ nào.

Viết bình luận của bạn