HOTLINE: 0913190459
Khai trương dịch vụ Vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Quảng Ngãi chuyên tuyến rẻ nhất

Khai trương dịch vụ Vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Quảng Ngãi chuyên tuyến rẻ nhất

Tạ Ngọc Phương - 02/10/2016 - 0 bình luận

Quảng Ngãi là một trong những tỉnh thuộc miền Trung được đánh giá là vùng đất thu hút khá nhiều các dự án đầu tư công nghiệp trong và ngoài nước. Từ năm 2005 đến nay, Quảng Ngãi đã hoàn thiện khá nhiều các tuyến đường liên tỉnh, liên thôn để phục vụ cho nhu cầu vận tải hàng hóa nội địa lớn trong tỉnh. Giao thông thuận tiện đã thực sự mang đến cho Quảng Ngãi bộ mặt mới cho nền kinh tế phương. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Quảng Ngãi do Phước Thành Express đảm bảo giao hàng tận nơi đến từng thôn, xã trong toàn tỉnh.

Vận tải hàng hóa nội địa bằng đường bộ Phước Thành Express và tuyến dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Quảng Ngãi bằng xe tải là một trong những dịch vụ rẻ nhất Sài Gòn

Có lẽ với khá nhiều người khi nghe nói đến hai chữ giá rẻ, sẽ liên tưởng đến chất lượng bị rút bớt. Tuy nhiên với quy trình dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Quảng Ngãi hay bất kỳ tỉnh thành nào do Phước Thành cung cấp luôn đảm bảo chất lượng một cách hoàn hảo nhất.

Phước Thành là đơn vị vận tải hàng hóa nội địa đầu tiên tại Sài Gòn có quy trình vận chuyển ban đầu dùng để cung cấp dịch vụ phân phối hàng hóa cho các công ty sản xuất lớn, đồng thời kết hợp giao hàng cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Quảng Ngãi với số lượng nhỏ lẻ. Số lượng hàng hóa chùng tôi chuyển từ Sài Gòn đi tất cả tỉnh thành trên toàn quốc hàng ngày rất lớn, chính sự kết hợp này mang đến cho các khách hàng là công ty có nhu cầu gửi hàng hóa lớn đi  tỉnh nhưng chưa đủ hàng để đi hết 1 xe sẽ tiết kiệm được phần lớn giá cước.

Phước Thành đảm bảo đủ năng lực cung ứng dịch vụ với bất kỳ số lượng hàng hóa, chủng loại hàng hóa cần vận chuyển từ Sài Gòn đi Quảng Ngãi

Chúng tôi nhận chuyển bất kỳ mặt hàng nào quý khách cần chuyển từ Sài Gòn đi Quảng Ngãi, Bình Định, Đà Nẵng, Hà Nội hay bất kỳ tỉnh thành nào trên toàn quốc bằng các phương tiện xe tải, xe kéo container,tàu hỏa, đường hàng không, vận tải đường biển nội địa. Đối với nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Quảng Ngãi loại hàng hóa quá khổ, hàng hóa nặng, dây chuyền công nghiệp, thép cuộn nặng quá khổ, sắt ống dài,... chúng tôi đảm bảo cung ứng dịch vụ xe cẩu, xe nâng phục vụ nhu cầu giao nhận hàng hóa.

Đặc biệt, chính sách giá cước vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Quảng Ngãi bằng phương thức đường sắt, hàng không cũng được đánh giá là tiết kiệm hơn 20% giá cước trên thị trường đang cung cấp. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được ưu đãi sớm nhất.

Viết bình luận của bạn