HOTLINE: 0913190459
Nhận chuyển hàng hóa đi Bình Phước với mức giá rẻ nhất

Nhận chuyển hàng hóa đi Bình Phước với mức giá rẻ nhất

Tạ Ngọc Phương - 03/10/2016 - 0 bình luận

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Bình Phước, chuyển hàng từ Sài Gòn đi Tây Ninh, chuyển hàng từ Sài Gòn đi Cần Thơ, chuyển hàng từ Sài Gòn đi Đà Nẵng, Hà Nội, Hà Giang, Yên Bái và tất cả các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Tuyến dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Bình Phước khai trương dịch vụ vận tải hàng nhỏ lẻ cho cá nhân và doanh nghiệp

Phước Thành Express được biết đến là đơn vị hợp tác phân phối hàng hóa cho các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa tại Sài Gòn và Bình Dương, Long An. Với kinh nghiệm hơn 10 năm tại vị trí này, chúng tôi nhận biết rõ nhu cầu chuyển hàng hóa có số lượng nhỏ lẻ của một bộ phận khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp. Những hợp đồng yêu cầu ghép hàng để được hưởng giá cước thấp được rất nhiều khách hàng quan tâm và ủng hộ. Chính nhờ đó mà uy tín của Phước Thành ngày càng lan rộng, cho đến nay tuyến dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Bình Phước, vận tải hàng trong nước được chính thức khai trương đến từng tỉnh thành trên toàn quốc.

Tuyến dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Bình Phước là một trong những tuyến trọng điểm của Phước Thành trong mục tiêu chuyển 3 triệu chuyến hàng trong năm 2016 từ HCM đi các tỉnh khu vực phía Nam.

Phước Thành cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước với các phương thức vận chuyển bằng đường hàng không nội địa, vận tải đường bộ, vận tải hàng đường sắt, vận chuyển tàu biển trong nước. Tuy nhiên, tùy theo từng tuyến mà có những loại phương tiện vận chuyển chủ lực để cung cấp đến khách hàng. Tuyến dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Bình Phước được cung cấp bằng phương thức vận chuyển đường bộ với các loại phương tiện xe tải, xe kéo container:

  • Nhận chuyển tất cả các loại hàng cần chuyển đi Bình Phước bằng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Bình Phước
  • Số lượng hàng hóa cần chuyển không giới hạn, chúng tôi đảm bảo đủ năng lực cung cấp dịch vụ ngày cả trong mùa cao điểm
  • Những loại hàng hóa cần dùng phương tiện chuyên dụng như hàng đông lạnh, hàng tươi sống, hàng dễ vỡ, cồng kềnh, hàng hóa siêu trường, siêu trọng chúng tôi đều có khả năng vận chuyển và giao hàng hóa tận nơi theo yêu cầu của quý khách.

Thời gian từ Sài Gòn đi Bình Phước là trong ngày làm việc, tuy nhiên tùy theo số lượng hàng hóa mà quý khách hàng nên lựa chọn thời gian xếp hàng chi tiết để đảm bảo giao hàng nhanh chóng nhất.

Viết bình luận của bạn