HOTLINE: 0913190459
Những lý do bạn nên chọn chuyển hàng đi Nha Trang bẳng xe tải

Những lý do bạn nên chọn chuyển hàng đi Nha Trang bẳng xe tải

Tạ Ngọc Phương - 10/09/2016 - 0 bình luận

Có khá nhiều các công ty cung cấp dịch vụ chuyển hàng nội địa với các phương thức vận chuyển hàng không, tàu hỏa, đường bộ. Tuy nhiên, chỉ trừ một số những nguyên nhân gấp gáp thì việc chọn chuyển hàng đi Nha Trang, Phước Thành đều tư vấn khách hàng nên chọn dịch vụ đường bộ với các loại xe tải, xe kéo container. Bên cạnh việc đảm bảo thời gian chi phí tiết kiệm, thời gian từ HCM đi Nha Trang bằng đường bộ không được tính là quá dài.

Lý do thứ nhất: lộ trình xe tải từ HCM đi Nha Trang chỉ 10h

Hành trình bình thường từ HCM đi Nha Trang thông thường khoảng tối đa 10h, tính luôn cả thời gian nhận hàng và giao hàng đến tay người nhận thì thường không vượt quá 15h. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn hàng hóa, Phước Thành sẽ cần có thêm thời gian để kiểm kê và mua bảo hiểm hàng hóa với loại hàng có giá trị cao. Một lộ trình chuyển hàng đi Nha Trang thông thường sẽ từ 12-18h, chính vì vậy chúng ta không cần phải tốn quá nhiều chi phí để sử dụng dịch vụ hàng không. Lộ trình này đồng thời áp dụng cho xe tải các loại và các loại đầu kéo container, xe tải chuyên dụng,…

Lý do thứ hai: giá cước chuyển hàng đi Nha Trang được tính tiết kiệm nhất ngay từ kg hàng gửi đầu tiên

Với phương châm chia sẻ giá cước dành cho tất cả khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Nha Trang, toàn bộ hàng hóa sẽ được áp dụng theo mức giá cước chi đều tính theo tải trọng của xe tải. Đây là hình thức tính cước dành cho dịch vụ gom hàng từ HCM chuyển đi Nha Trang cũng như bất kỳ tỉnh thành nào. Theo cách tính này thì ngay từ kg hàng gửi đầu tiên, người dùng đã có thể sử dụng mức giá cước rẻ nhất, tiết kiệm lên đến 35% so với thị trường. Trong trường hợp hàng hóa có số lượng lớn thì mức giá tính trên kg hàng sẽ càng rẻ đến bất ngờ.

Lý do thứ ba: Phước Thành cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa tận nơi

Dịch vụ này tiết kiệm thời gian, chi phí gửi hàng rất lớn, đặc biệt là với số lượng hàng hóa lớn. Bên cạnh đó, với quy trình chặt chẽ ngay từ khâu nhận hàng, phân loại hàng hóa, thủ tục, chuyển hàng đến địa điểm tập kết từng tỉnh thì khâu giao nhận hàng hóa được đánh giá là quan trọng trong toàn bộ quy trình vận chuyển hàng hóa. Phước Thành đảm bảo cam kết về an toàn và bảo hiểm hàng hóa tối đa, tránh tình trạng thất lạc, bể vỡ, hư hỏng hàng hóa. Đặc biệt, chính sách bảo hiểm hàng hóa của Phước Thành được tính trên giá trị hàng hóa với mức bồi thường cao nhất lên đến 200% giá trị hàng khai báo.

Viết bình luận của bạn