Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế UPS

31/03/2013
Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế UPS

Với mạng lưới vận chuyển rộng khắp toàn cầu, một trong những nhà môi giới hải quan lớn nhất thế giới ,hàng loạt các dịch vụ vận chuyển đầy đủ của chuyển phát nhanh quố tế UPS cung cấp cho bạn về tốc độ,sự linh hoạt và sức lực.UPS đưa hàng hóa của bạn đến tận cửa,vào bất cứ nơi đâu bạn cần nhất.Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế UPS của Phước thành mang lại cho bạn một lựa chọn vận chuyển tiết kiệm, dịch vụ nhanh nhất trong phạm vi có thể cho các lô hàng khẩn, giải pháp cho các lô hàng quốc tế có bất kỳ kích cỡ nào.

 

 

Dịch vụ vận chuyển nhanh quốc tế UPS là nhà cung cấp chuyển phát hàng đầu thế giới có khả năng tiếp cận hầu hết với mọi loại máy bay hoặc phương tiện trên toàn thế giới. Bạn được hưởng lợi ích từ các tuỳ chọn mạng lưới vận chuyển, thiết bị chuyên dụng, liên lạc tích cực, truy tìm nâng cao và phạm vi toàn cầu.

 

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế UPS là chuyên gia trong việc chuyển phát hàng cho các lô hàng vận chuyển nặng, cung cấp các khả năng đa phương thức và đảm bảo phát hàng xác định ngày cho các lô hàng trên 150lbs/70kg. các lô hàng giá trị cao hoặc nhạy cảm về thời gian, bạn cần biết rằng các lô hàng đó sẽ đến đúng hạn. Các dịch vụ vận chuyển hàng không toàn cầu, dịch vụ vận chuyển hàng không giao hàng tận nơi đảm bảo của UPS có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu về thời gian chuyển phát, từ giao hàng khẩn cấp đến các lô hàng vận chuyển hàng không quốc tế thường xuyên hơn. .Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế UPS của Phước thành cung cấp cho bạn sự linh hoạt để lấy hàng, bất cứ khi nào hoặc bất cứ nơi đâu bạn cần chúng nhất.

 

Thời gian giao-nhận hàng hóa được dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế UPS của Phước thành cam kết: 

 - Các loại hồ sơ, chứng từ gửi đi Châu Á thời gian khoảng từ 1-2 ngày, đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 3-4 ngày.

- Các loại hàng hóa gửi đi Châu Á thời gian khoảng từ 1-3 ngày, đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 3-5 ngày.

 

- Một số nước khác trong khu vực Trung Đông thời gian vận chuyển từ 4-6 ngày.

 

 

***Thực hiện nhiệm vụ, nghĩa vụ là đại lý của chính hãng, Dich vụ chuyển phát nhanh quốc tế UPS của Phước Thành cung cấp cho khách hàng với tiêu chí hoàn hảo nhất:

- Liên tục theo dõi lộ trình hàng hóa, nếu có vấn đề gì phát sinh để kịp thời xử lý, khắc phục mọi tình huống có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển.

-Hỗ trợ Khách Hàng các thủ tục hải quan: xuất nhập khẩu, hàng tạm nhập tái xuất, kiểm dịch, Luật phương thức vận chuyển hàng hóa quốc tế.

-Tất cả các mặc hàng của quý khách ký gửi sẽ được giảm giá theo bảng giá hiện hành công bố của hãng chuyển phát nhanh quốc tế UPS

. Đối với hàng hóa có trọng lượng trên 45kg, quý Khách hàng sẽ được hưởng mức giá chuyển phát nhanh quốc tế UPS cực kỳ ưu đãi.

 

***Dich vụ chuyển phát nhanh quốc tế UPS của Phước thành sẵn sàng phục vụ cho quý khách hàng 24/24h.Nhận hàng,đóng gói tại bất kỳ địa điểm nào mà không phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào khác.

 

In

                                                                                                                                                                                            www.shiphangmy24h.com

CÔNG TY TNHH MTV TM-DV DL VẬN TẢI PHƯỚC THÀNH
Đ/C: 226/17/14K Đường Số 1,Phường 17,Quận Gò Vấp,Tp.HCM

KHO BÃI: Số 13, Quốc Lộ 1A, Phường Thới An,Quận 12,Tp.HCM
ĐT:  08.37 171 055 / 08.37 171 049     -     Fax: 08.37 171 056 
Email: vantaiphuocthanh@gmail.com / vantaihanghoa24h@gmail.com

WWW.vantaihanghoa24h.vn 
MST: 0311133161
  

.