HOTLINE: 0913190459
Tuyến dịch vụ chuyển hàng hóa đi Bình Định rẻ nhất HCM

Tuyến dịch vụ chuyển hàng hóa đi Bình Định rẻ nhất HCM

Tạ Ngọc Phương - 02/10/2016 - 0 bình luận

Phước Thành Express là công ty dịch vụ vận tải hàng hóa nội địa với các phương thức vận chuyển đường bộ, vận chuyển hàng hàng không, vận tải đường sắt, vận tải đường biển nội địa và quốc tế. Chúng tôi chuyên nhận chuyển tất cả các mặt hàng từ HCM đi tỉnh, vận chuyển đi Hà Nội, vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Bình Định, và tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Chuyên vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Bình Định tất cả các mặt hàng, đặc biệt mặt hàng thép ống, nhôm cuộn bằng xe tải

Được đánh giá là đơn vị vận tải hàng hóa nội địa uy tín và giá rẻ nhất tại HCM, Phước Thành vẫn được xem là lựa chọn hoàn hảo cho rất nhiều khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Bình Định và tất cả tỉnh thành trên toàn quốc. Các dịch vụ vận tải trong nước do Phước Thành hiện đang cung cấp luôn đảm bảo khả năng cung cấp với bất kỳ nhu cầu dịch vụ nào của quý khách:

  • Dịch vụ vận tải hàng hóa nội địa bằng đường bộ: cung cấp vận tải bằng xe tải các loại, xe kéo container, các loại xe chuyên dụng dùng vận chuyển hàng hóa tươi sống, hàng đông lạnh, hàng quá khổ, quá tải
  • Dịch vụ vận tải hàng hóa nội địa bằng đường hàng không: nhận chuyển hàng hóa từ sân bay Tân Sơn Nhất đi đến tất cả các sân bay trên toàn quốc. Đây là dịch vụ đảm bảo yêu cầu vận chuyển nhanh, giao hàng trong ngày, trong 24h đối với nhu cầu gửi hàng nhanh gấp của quý khách. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Bình Định bằng đường hàng không là một trong những tuyến dịch vụ nhận được nhiều sự hài lòng nhất của quý khách hàng.
  • Dịch vụ vận tải hàng hóa nội địa bằng đường sắt: trên tuyến tàu Bắc Nam từ Sài Gòn đi Hà Nội, Phước Thành Express được xem là một trong những đại lý vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Bình Định hay bất kỳ tỉnh nào có ga dừng của tàu. Loại hình vận tải hàng hóa này được rất nhiều khách hàng lựa chọn do giá cước rẻ, an toàn và luôn đảm bảo thời gian giao hàng đảm bảo nhất.

Quy trình vận tải hàng hóa nội địa đối với dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Bình Định do Phước Thành cung cấp là một trong những quy trình hoàn hảo, được đánh giá là an toàn nhất và hoàn hảo nhất

Bất kỳ lô hàng nào của quý khách hàng khi gửi qua dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa Phước Thành Express, vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Bình Định đều được áp dụng theo quy trình vận tải hàng hóa từ khâu tiếp nhận hàng hóa, xử lý và vận chuyển, giao hàng hóa cho quý khách hàng một cách hoàn chỉnh nhất, đảm bảo an toàn nhất cho tất cả hàng hóa của quý khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, để nhận mức giá cước rẻ nhất cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Bình Định hay bất kỳ tỉnh thành nào trên toàn quốc.

Viết bình luận của bạn